Nghiệp Vụ Xuất Nhập Khẩu

Học Xuất Nhập Khẩu Có Dễ Xin Việc Không?

Chắc hẳn rằng một trong những mối bận tâm lớn nhất của rất nhiều bạn trẻ khi tìm hiểu về ngành xuất nhập khẩu đó chính là học xuất nhập khẩu có dễ xin việc không. Hãy đọc thêm bài viết sau đây bạn sẽ có câu trả lời chi tiết về cơ hội việc làm của ngành xuất nhập khẩu cũng như một số vấn đề khác

Học Xuất Nhập Khẩu Dễ Xin Việc Vì Thiếu Nhân Lực

Trên thực tế, không phải lẽ dĩ nhiên mà ngành này được quan tâm nhiều đến như vậy trong thời gian qua, không chỉ những bạn học sinh phổ thông đang tìm hiểu khi thi đại học mà ngay cả những bạn đang làm trái ngành cũng muốn nhảy qua học và làm xuất nhập khẩu. Một trong những lý do quan trọng nhất đó chính là bởi ngành này thực sự rất dễ xin việc với mức lương khởi điểm khá cao so với mặt bằng chung

Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, thì vấn đề xuất nhập khẩu lại càng được đẩy mạnh. Vì vậy việc các công ty xuất nhập khẩu cần tìm cho mình những xuất nhập khẩu viên là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì cơ hội của nghề xuất nhập khẩu là rất lớn nên cơ hội việc làm là rất cao. Nhưng bởi vì ngành xuất nhập khẩu tường đối mới nên việc tìm một nhân viên xuất nhập khẩu khá là khó. Để đáp ứng được nhu cầu xuất nhập khẩu mà nhiều trung tâm đào tạo ngành xuất nhập khẩu được ra đời. Đối tượng tham gia là sinh viên đại học đang học chyên ngành xuất nhập khẩu hay những người làm việc trái ngành.

Bởi vì xuất nhập khẩu là một ngành đang còn lượng nhân lực lớn. Vì vậy mà cơ hội việc làm của bạn tương đối lớn, bên cạnh đó bạn còn có cơ hội được làm việc với những công ty nước ngoài, thêm vào đó thì khi học xuất nhập khẩu khả năng ngôn ngữ của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Vì vậy cách của việc làm luôn rộng mở đối với bạn. Không những thế công việc này cho bạn một nguồn thu nhập khá khá cao từ  con số trở lên, ngoài ra còn tiền hoa hồng từ doanh nghiệp rất cao do công việc này mang tính đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Cơ hội thăng tiến cao bởi vì nguồn nhân lực trong ngành xuất nhập khẩu khá ít và một phòng kinh doanh xuất nhập khẩu cũng khá ít nhân viên, vì vậy mà bạn phải chiến đấu với ít đối thủ hơn, tuy nhiên họ cũng là những người rất xuất sắc vì vậy mà bạn luôn cần phải nâng cao nâng lực.

Không chỉ được tiếp thu phong cách làm việc của những doanh nghiệp trong nước, khi làm về xuất nhập khẩu, bạn còn được tiếp thu phong cách làm việc của cả những đối tác nước ngoài. Vì vậy bạn sẽ ngày một nâng cao trình độ của mình hơn thế nữa. Chính vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn nên học xuất nhập khẩu tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu và Logistics. Tại sao phải học ở các trung tâm, bởi vì các trung tâm này sẽ cho bạn học một cách thực tế, thực hành là chính loại bỏ những lý thuyết dài dòng, hàn lâm. Bạn sẽ được đào tạo bởi những người đang đi làm có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu. Ngoài ra thay vì học trải dài như ở các trường đại học thì bạn sẽ được học nhanh nhất có thể mà lại còn có thể mang lại hiệu quả cao nhất, thiết thực với kiến thức thực tế.

Một Số Địa Chỉ Học Xuất Nhập Khẩu Uy Tín

Các trung tâm xuất nhập khẩu có tiếng thường sẽ tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu xin việc xuất nhập khẩu ngày càng nhiều. Tuy vậy những việc tìm cho mình một trung tâm tốt để minhg theo học khá khó khăn, bởi vì bây giờ có rất nhiều cá nhân, tổ chức chuyên lừa đảo những người cả tin, vì vậy àm bạn vừa mất tiền vừ không được gì cả. Thông qua giới hạn bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Kiến Tập

Trung tâm xuất nhập khẩu Kiến Tập có cả cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuy có mới chỉ được thành lập khoảng hơn 3 năm nhưng chất lượng giảng dạy cũng như đánh giá từ các học viên đã theo học tại trung tâm là rất cao. Với một đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xuất nhập khẩu, đều là những người đang làm công việc xuất nhập khẩu tại các công ty lớn. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng viên có thể truyền đạt đueọc hết những kinh nghiệm cũng như kiến thức mà họ tích lũy được trong qua trình làm việc. Không những thế khi theo học tại trung tâm bạn còn có rất nhiều cơ hội việc làm tại các công ty doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn, bởi vì trung tâm liên kết với rất nhiều công ty, doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Sau khi ra trường bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm tại các công ty doanh nghiệp đó. Bạn sẽ được học theo từng quy trình xuất nhập khẩu, làm chứng từ, Logistics. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng nhận đã tham gia khóa học. Các doanh nghiệp đánh giá khá cao về trung tâm Kiến Tập

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Vinatrain

Đối tương học xuất nhập khẩu tại trung tâm Vinatrain chiếm hơn 50% là những người học trái ngành không liên quan gì đến công việc xuất nhập khẩu. Những học viên đã từng theo học tại trung tâm đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy cảu trung tâm. Tùy vào khả năng tiếp thu của mỗi người mà những sing viên tốt nghiệp khóa học sẽ cso trình độ như những người có kinh nghiệm 1-3 năm. Lấy mục tiêu phát triển là những học viên đang theo học, mang đến cho các học viên chất lượng giảng viên tốt nhất, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Ngoài ra bạn sẽ được đào tạo tiếng Anh chuyên nghành xuất nhập khẩu mà không phải tham gia thêm bất cứ khóa học nào khác. Bạn còn được đào tạo để có thể thành thạo sử dụng Excel, chương trình đào tạo chú trọng việc đòa tạo liên quan đến thực hành thực thế, những kiến thức mà bạn tiếp nhận sẽ rất khả dụng khi bạn đi làm sau này. Ngoài ra còn có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học, bởi các doanh nghiệp đánh giá cao nguồn nhan lực mà trung tâm đã đào tạo.

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại đại học ngoại thương

Bạn muốn học xuất nhập khẩu từ đầu thì đến với khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại đại học Ngoại thương có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Khóa học này được đánh giá là có tính thực tế và tính chuyên môn khá cao. Dưới sự giảng dạy của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về xuất nhập khẩu. Những kinh nghiệm và bài học mà khóa học mang lại không quá năng vào tính lý thuyết mà mang tính thực tế cao, có khả năng áp dụng cao trong quá trình sau này các bạn đi làm. Tuy nhiên khóa học này chỉ đào tạo từ nên tảng cơ bản nên không thể nào mà bằng việc đào tạo tại các trung tâm được. Khóa học này dành cho các đối tượng chưa biết gì về xuất nhập khẩu, bước đầu tiếp cận đến với ngành xuất nhập khẩu thì đến với khóa học này tạo được một nền tảng vững chắc cho công việc xuất nhập khẩu sau này.

Trên đây là một sô trung tâm, cũng như khóa học đào tạo xuất nhập khẩu tốt. Mong một phần nào đó có thể giúp cho các bạn học về xuất nhập khẩu một cách hiệu quả nhất.

Leave a Comment